Giải pháp 3S ERP và quá trình Cài đặt – Đào tạo – Hướng dẫn sử dụng tại Siêu thị Điện máy Hương Giang

07/03/2017 |
|

Tại Siêu thị Điện máy Hương Giang – Thành phố Vinh, Nghệ An những ngày đầu tháng 3 vừa qua, Đội Dự án ITG VIệt Nam đã tiến hành các buổi làm việc với nội dung: Cài đặt – Đào tạo – Hỗ trợ sử dụng hệ thống Giải pháp Quản trị 3S ERP. Đây là bước được xem là rất quan trọng trong quá trình triển khai Giải pháp. Vì vậy, yếu tố tập trung, nghiêm túc, đặc biệt là tinh thần thấu hiểu là yêu cầu tiên quyết đặt ra cho cả ITG và Điện máy Hương Giang trong quá trình làm việc.

Một Giải pháp ERP được xem là tốt, không chỉ là Giải pháp đáp ứng được yêu cầu quản lý của Doanh nghiệp, mà Giải pháp còn phù hợp với đặc thù của đơn vị và có được sự thành thạo, thấu hiểu từ người sử dụng.

huonggiang2

Chị Nguyễn Thị Nguyệt – Giám đốc Nhân Sự Điện Máy Hương Giang rất hài lòng về sự chu đáo, tận tình hướng dẫn của NV Triển khai ITG

Do thống nhất trong hợp tác và phối hợp nhịp nhàng của bộ máy Quản lý Siêu thị cũng như toàn bộ CBNV Hương Giang, chuỗi ngày làm việc của Đội Dự Án ITG Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Tại Điện máy Hương Giang, với đội ngũ nhân sự trẻ, có khả năng nắm bắt nhanh nhạy và tinh thần ham học hỏi, công tác đào tạo, hỗ trợ sử dụng phần mềm, nhất là một số thao tác đặc thù, của Đội triển khai ITG có nhiều thuận lợi.

Hệ thống Giải pháp 3S ERP cơ bản đã được đưa vào vận hành, tiếp bước cùng những thành công của Hương Giang trong hiện tại và thời gian tới.

Anh Hồ Bá Hải – Phó Phòng Dự Án ITG chia sẻ: “Gần một tuần sống và làm việc cùng ACE Hương Giang, nhờ sự hỗ trợ và phối hợp đồng bộ từ cấp quản lý tới từng CBNV trong Siêu thị, quá trình cài đặt, đào tạo và hướng dẫn sử dụng Phần mềm 3S ERP đã gần như thu được kết quả như mong muốn. Trong thời gian tiếp theo ITG luôn hỗ trợ, sát cánh cùng các bạn để hệ thống được vận hành trơn tru, hiệu quả”

huonggiang3

Chụp Ảnh kỉ niệm của Đội Dự Án ITG và ACE Điện máy Hương Giang

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu