Giải pháp 3S ERP và Công ty TNHH Thời trang ODESSA – 5 năm một chặng đường

28/04/2017 |
|

Odessa (Công ty TNHH Thời trang Odessa) là một trong những thương hiệu thời trang Việt. Tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã sớm có chỗ đứng vững chắc và thu hút được sự tin dùng của đông đảo khách hàng. Chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng, luôn mới mẻ, thái độ nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp…đã làm nên tên tuổi của Odessa trong làng Thời trang hiện nay.

Là những người hiểu rõ về sự cần thiết của Công nghệ và vai trò của Giải pháp Quản trị tổng thể ERP đối với hoạt động sản xuất kinh doanh, Ban lãnh đạo Odessa đã tập trung triển khai, đầu tư hệ thống 3S ERP – Gải pháp Phần mềm do ITG cung cấp. Trong suốt 5 năm qua, 3S ERP đã đồng hành cùng Odessa, chứng kiến từng bước phát triển, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách cũng như những thành công của Doanh nghiệp. Hiện Odessa có hệ thống 22 Showroom trên toàn quốc, gần 100 đầu máy hoạt động liên tục, 15 nhà gia công quy mô cùng gần 200 cán bộ nhân viên nhiệt huyết với nghề.

Đáp ứng được yêu cầu Quản lý, công tác nhập xuất hàng, kiểm kê, báo cáo tồn kho…linh hoạt, chính xác trên toàn hệ thống. Dễ dàng trong thao tác người dùng, tính chuyên nghiệp được đảm bảo – một trong những ưu điểm mà Giải pháp 3S ERP luôn giữ được lòng tin của tập thể CBNV Công ty Thời trang Odessa.

logo moi

Ngày 22.4 vừa qua, sinh nhật Odessa tròn 5 tuổi. 5 năm trôi qua, dù không phải là một quãng thời gian quá dài nhưng lại là một dấu mốc vô cùng ý nghĩa đối với Odessa nói riêng và mối quan hệ gắn bó với 3S ERP nói chung.

Trong chặng đường phát triển tiếp theo, hệ thống Giải pháp Phần mềm 3S ERP cam kết đi cùng, hỗ trợ Odessa hơn nữa, giúp hoạt động SXKD của Công ty luôn ổn định, đem lại những sản phẩm tốt nhất, xứng đáng với lòng tin của Quý khách hàng và “Định vị đẳng cấp thời trang”.

odessa2

Bà Nguyễn Thị Hoa – Giám đốc Công ty phát biểu trong Tiệc mừng Sinh nhật Odessa tròn 5 tuổi

odessa4

Odessa – 5 năm một chặng đường

 

 

Video nổi bật

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu