Giải pháp 3S ERP cùng Công ty TNHH Nguyên Hà tiến xa hơn nữa

02/03/2017 |
|

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN HÀ được thành lập vào ngày 07 tháng 03 năm 1996, trụ sở chính đặt tại: 3/4 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Lĩnh vực hoạt động của công ty là chuyên kinh doanh sản phẩm bộ lưu điện của các thương hiệu uy tín trên thế giới. Nổi bật trong các thương hiệu đó là: BỘ LƯU TRỮ ĐIỆN (UPS) – THƯƠNG HIỆU SANTAK do TẬP ĐOÀN EATON CORPORATION PLC – ELECTRICAL SECTOR. Hiện, mạng lưới Chi nhánh của Nguyên Hà có ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

logo nguyen ha

Đồng hành cùng Nguyên Hà trong suốt thời gian vừa qua, hệ thống Giải pháp Quản trị tổng thể Doanh nghiệp ERP (3S ERP) do ITG Việt Nam cung cấp đã từng bước hoàn thiện và tối ưu hóa nguồn lực của đơn vị, tăng hiệu quả rõ rệt trong quá trình hoạt động. Mới đây, (27/2 – 1/3/2017) đã diễn ra các buổi làm việc giữa ITG và Nguyên Hà với nội dụng: Cùng nhìn nhận và đánh giá lại hệ thống đang sử dụng, đồng thời hỗ trợ, giải đáp một số các vướng mắc trong thao tác người dùng.

Nhân dịp này, Nguyên Hà cũng đề nghị phía ITG – Đào tạo hướng dẫn sử dụng các chức năng bổ sung mới trong bộ Giải pháp 3S ERP để nâng cao hơn nữa hiệu suất công việc. Cụ thể:

Module:

+ Quản lý tài liệu

+ Quản lý lịch trình công tác

+ Call Centrer

Việc mở rộng, bổ sung 1 số chức năng mới để tiến tới hoàn thiện hơn bộ máy quản lý và hoạt động của Công ty, hệ thống 3S ERP chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực và mang lại hiệu quả nhiều hơn nữa cho Nguyên Hà  trong thời gian tới

NGUYEN HA

 Anh Hiệu nv – Trưởng phòng Support ITG hướng dẫn sử dụng 1 số chức năng mới
nguyenha2
Mr Tuấn – Phó Tổng GĐ Nguyên Hà (khu vực Miền Trung) phát biểu, đánh giá lại những lợi ích của Giải pháp 3S ERP  sau 1 năm vận hành
nguyen ha 1
Đại diện BLĐ ITG Việt Nam và Nguyên Hà trong buổi làm việc ngày 1.3.2017

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu

tư vấn