Tiệc cuối năm ITG: Lắng đọng cảm xúc, bùng nổ niềm vui

Friday January 17th, 2020 |
|

Tiệc cuối năm của Công ty Cổ phần giải pháp ERP – ITG với chủ đề “Change for the Better” đã tổng kết lại một năm 2019 hoạt động tích cực với những thay đổi bước ngoặt. Những thay đổi này được ban giám đốc và toàn thể nhân viên ITG kì vọng sẽ mở đường cho việc tiến tới mục tiêu trở thành Doanh nghiệp Công nghệ trong tương lai gần.

Nhân dịp xuân Canh Tý đang đến gần, chương trình Year End Party của ITG với chủ đề “Change for the Better’’ đã được tổ chức vào trưa 12.1.2020 tại nhà hàng AQUARIA. Trong tiết xuân mát lành, trên 100 thành viên ITG cùng gia đình đã có một buổi tiệc cuối năm trong không khí đầm ấm, xúc động nhưng cũng không kém phần vui tươi náo nhiệt. 

Đây là dịp để đại gia đình ITG quây quần bên nhau chúc mừng cho một năm nhiều biến chuyển tích cực đồng thời đặt ra những mục tiêu năm mới tiếp đà thành công của năm 2019. 

Các thành viên ban lãnh đạo ITG

Đội hình phòng Sales và phòng Marketing

Đội hình đông đảo của phòng Dự án

Các cô gái xinh đẹp của team Tester

Phòng Dịch vụ khách hàng

Đội hình Team R&D

Phòng Sản phẩm hừng hực khí thế

Team Thực tập sinh cũng là một phần không thể thiếu của ITG

Đúng 11h15, ngày 12.1.2020 buổi Liên hoan toàn công ty đã được bắt đầu với tiết mục nhảy “Nàng xuân” vô cùng sôi động đến từ chính các thành viên của ITG. Sự lột xác bất ngờ của những anh chàng cô nàng làm kĩ thuật những tưởng rất khô khan đã khuấy động bầu không khí của lễ tổng kết.

Đứng trước toàn thể thành viên ITG cùng gia đình, anh Nguyễn Xuân Hách đã hân hoan chia sẻ những kết quả vượt bậc mà công ty đã đạt được trong năm 2019 vừa qua. Anh nhấn mạnh rằng, để có được những thành tích này, có sự cống hiến hết mình, không mệt mỏi của tất cả các thành viên. Trong phần chia sẻ của mình, Giám đốc điều hành ITG cũng đã công bố những kế hoạch đầy tham vọng của từng bộ phận, phòng ban, cùng mục tiêu lớn của toàn công ty cho năm 2020.

Phần quan trọng không thể thiếu trong buổi Gala chính là lễ vinh danh các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển không ngừng của ITG trong năm 2019. Những tấm bằng khen thay lời cảm ơn và ghi nhận sâu sắc của Ban lãnh đạo ITG đối với những cống hiến của các thành viên suốt một năm vừa qua.

 

Khi nút sâm banh được bật lên, toàn thể đại gia đình ITG đã cùng nâng ly khai tiệc Year End Party trong không khí vui vẻ hết mình.

Nối tiếp chương trình là phần “Hội” với Chương trình thử thách phòng/liên phòng với chủ đề “Better You”. Các phòng đã thực sự mang đến với chương trình những tiết mục hấp dẫn với các phong cách từ vui tươi, hài hước, đến cổ tích huyền ảo, thể hiện sự đầu tư nghiêm túc.

Kết quả chung cuộc với giải Nhất thuyết phục của phòng Dự án với sự thay đổi ngoạn mục của nhân vật chính, bạn Khánh Hòa. Giải Nhì thuộc về phần thi thay đổi của anh Nguyễn Mạnh Cường – phòng Dịch vụ Khách hàng. Và cuối cùng, giải ba đã được trao cho ba đội: Marketing – Sales, R&D và Tester.

Các cá nhân cũng đem đến rất nhiều tiết mục thú vị góp vui cho lễ tổng kết năm của ITG thêm phần sôi động.

Thay mặt Ban giám đốc công ty và ban tổ chức chương trình xin kính chúc Đại gia đình ITG một năm mới An khang- Thịnh Vượng, đạt thêm nhiều thành tựu xuất sắc, góp phần đưa con thuyền ITG chinh phục những bến bờ thành công hơn nữa.

VIDEO HIGHLIGHTS

RECRUITMENT

THE PRESS SAY ABOUT US

Register Email to receive articles

Typical customers

tư vấn