THÔNG BÁO: ITG thay đổi nhận diện thương hiệu đánh dấu bước chuyển mình trong giai đoạn mới

Tuesday November 5th, 2019 |
|

Với định hướng thay đổi để phù hợp với chiến lược phát triển trong giai đoạn mới, từ ngày 06/11/2019, Ban lãnh đạo Công ty CP Giải pháp ERP-ITG quyết định thay đổi nhận diện thương hiệu mới đánh dấu quá trình đổi mới hình ảnh với diện mạo năng động, hiện đại hơn. Nhận diện thương hiệu mới sẽ được sử dụng trong tất cả các ấn phẩm tiếp thị, phương tiện truyền thông, website, giao diện phần mềm, App của ITG.

ITG thay đổi nhận diện thương hiệu mới

Thay đổi để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng

Là một doanh nghiệp tiên phong trong xây dựng hệ thống ERP phù hợp với đặc thù lĩnh vực kinh doanh theo ngành nghề của từng khách hàng. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, ITG tự hào là một trong những nhà cung cấp giải pháp ERP hàng đầu Việt Nam và triển khai phần mềm tới hơn 1.000 khách hàng. Với định hướng trở thành thành doanh nghiệp công nghệ, phát triển hệ sinh thái sản phẩm phần mềm hỗ trợ quản trị và tự động hóa doanh nghiệp. Trên hành trình chuyển dịch chiến lược đó, một nhận diện mới là bước đi cần thiết tạo sự khác biệt cho ITG, đưa ITG đến gần hơn với khách hàng và tiến xa hơn trong tương lai.

Nhận diện thương hiệu mới với thiết kế năng động, hiện đại hơn và tối ưu hơn

Biểu tượng Logo được cách điệu từ chữ I – chữ cái đầu tiên của tên của thương hiệu ITG. Biểu tượng thể hiện mục tiêu hướng đến của ITG: Trở thành cung cấp giải pháp ERP chuyên sâu số 1 tại Việt Nam. Biểu tượng kết hợp với những vòng tròn không ngừng vươn lên mạnh mẽ, bứt phá khỏi mọi giới hạn thể hiện sự tinh thần sáng tạo và khát vọng không ngừng vươn lên về phía trước. Chữ ITG được thiết kế vững chãi, tinh gọn thể hiện hình ảnh một ITG hiện đại, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Màu sắc chủ đạo của thương hiệu – màu xanh dương là màu tượng trưng cho công nghệ, sự đáng tin cậy và phát triển. Kết hợp với màu cam bổ trợ – tông màu ấm tượng trưng cho tuổi trẻ, sự sáng tạo và nhiệt huyết. 

thay đổi nhận diện thương hiệu

Chữ ITG được thiết kế vững chãi tinh gọn thể hiện hình ảnh hiện đại hơn nhưng vẫn chuyên nghiệp và đáng tin cậy

Việc thay đổi nhận diện thương hiệu của ITG là một trong những bước đi của chúng tôi trong thực hiện tầm nhìn trở thành một doanh nghiệp công nghệ, phát triển hệ sinh thái sản phẩm phần mềm hỗ trợ xây dựng doanh nghiệp thông minh và nhà máy thông minh. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu những thành quả của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 để giúp các doanh nghiệp biến tài nguyên thành nguồn lực, góp phần giúp các doanh nghiệp Việt tiếp cận với các tiêu chuẩn và tri thức quản trị quốc tế, phát triển mô hình kinh doanh hiệu quả và vững chắc”. Ông Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc điều hành ITG cho biết.

VIDEO HIGHLIGHTS

RECRUITMENT

THE PRESS SAY ABOUT US

Register Email to receive articles

Typical customers

+84986196838