Sinh viên trường ĐH Công nghiệp đến tham quan và trải nghiệm môi trường làm việc tại ITG

Saturday October 26th, 2019 |
|

Ngày 26/10 chương trình ITG Company Tour được tổ chức tại VP công ty CP giải pháp ERP ITG đã thu hút sự tham dự của gần 30 em sinh viên tới từ khoa CNTT, công nghệ máy tính và công nghệ phần mềm của trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.

Đây là một sự kiện thuộc chuỗi hoạt động hướng tới sinh viên của do phòng Nhân sự công ty phối hợp với phòng Marketing tổ chức. Chương trình mang tới cơ hội trải nghiệm thực tế và làm quen công việc phù hợp với chuyên ngành cho các bạn sinh viên thông qua ba nội dung chính: Tham quan thực tiễn môi trường làm việc tại ITG,  chương trình giao lưu giữa sinh viên IT và các anh chị đang nắm những vị trí quan trọng tại ITG từng là cựu sinh viên ĐH Công nghiệp, và đặc biệt là BTC đưa ra nhiều trò chơi trúng thưởng hấp dẫn cho sinh viên.

Đến với buổi giao lưu, các bạn sinh viên được đi tham quan từng phòng ban của ITG. Sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị trong công ty đã giúp các bạn có một trải nghiệm chân thực nhất về môi trường làm việc tại một doanh nghiệp công nghệ phần mềm.

Phát biểu mở đầu chương trình, anh Nguyễn Xuân Hách – Giám đốc điều hành công ty đã giới thiệu tới các bạn sinh viên về ITG về đôi nét về công ty, anh nhấn mạnh những điểm khác biệt về sản phẩm, văn hóa doanh nghiệp môi trường làm việc và cơ hội việc làm tại ITG. Đến thực tập tại ITG các bạn sinh viên không chỉ được đào tạo bài bản mà còn được cam kết công việc khi kết thúc khóa đào tạo. 

 Lắng nghe những chia sẻ từ anh nhiều bạn sinh viên đã đặt ra câu hỏi về: vị trí công việc, yêu cầu kiến thức đối với ứng viên, hồ sơ cần thiết ứng tuyển vào thực tập tại công ty… Tất cả câu hỏi đặt ra tại chương trình đều được giải đáp tận tình.  Nhiều phần quà từ Ban tổ chức đã được trao cho các bạn có câu trả lời đúng trong phần thi kiến thức.

Những hình ảnh các bạn sinh viên thăm quan văn phòng làm việc trong sự kiện được ghi lại:

Đến thăm quan ITG các em sinh viên được đón tiếp nồng nhiệt và được tham quan môi trường làm việc ITG

Anh Nguyễn Xuân Hách- Giám đốc điều hành ITG lên chia sẻ về môi trường làm việc, và cơ hội việc làm tại ITGCác bạn sinh viên đặt nhiều câu hỏi cho doanh nghiệp

Anh Lê Văn Nam Thành- Trưởng phòng Nghiên cứu phát triển trả lời các thắc mắc của các bạn sinh viên 

   Anh Nguyễn Văn Hiệu- Trưởng phòng Support ITG chia sẻ  về sự khác biệt giữa kiến thức được học và thực tế công việc

Anh Đinh Thế Hùng – Giám đốc Dự án ITG- Chia sẻ kinh nghiệm để có 1 kỳ thực tập tốt nhất

Các bạn SV rất chăm chú lắng nghe kinh nghiệm của các anh chị đi trước  

Phần quà và phần thưởng tiền mặt được trao cho bạn may mắn qua quay số ngẫu nhiên.

Kết thúc trải nghiệm thực tế cùng, các bạn sinh viên thực sự đã có một hình dung nhất định với công việc và văn hóa doanh nghiệp tại ITG. Ban tổ chức hy vọng rằng, chương trình sẽ trở thành một trong những kỷ niệm đẹp thời sinh viên của các bạn. Bên cạnh đó, mong muốn sẽ được hợp tác, đồng hành giúp đỡ, để các bạn có được một kỳ thực tập đúng nghĩa và bổ ích.

VIDEO HIGHLIGHTS

RECRUITMENT

THE PRESS SAY ABOUT US

Register Email to receive articles

Typical customers

+84986196838