Khoảnh khắc đón sinh nhật các thành viên tháng 3 tại ITG

Monday March 23rd, 2020 |
|

Nằm trong chuỗi hoạt động công đoàn thường xuyên tại ITG, chiều thứ tư ngày 18/03/2020, ITG đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cho những thành viên có sinh nhật trong tháng 3 này.

Buổi tiệc ngọt được diễn ra trong sự hào hứng của tất cả các thành viên có mặt tại công ty. Ngay tại buổi mừng sinh nhật, anh Nguyễn Văn Hiệu – Giám đốc sản phẩm của công ty đã  gửi những món quà thiết thực và những lời chúc tốt đẹp nhất đến đại diện các thành viên có sinh nhật trong tháng.

  • Anh Nguyễn Văn Cường – Phòng Dịch vụ Khách hàng | SN: 20.3
  • Anh Ngô Văn Huỳnh – Phòng Dự án | SN: 26.3

Thông qua những sự kiện như thế này, có thể thấy BLĐ công ty không chỉ chú trọng tới các hoạt động tập thể mà còn dành rất nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc đến từng cá nhân tại ITG. Bên cạnh đó ITG còn muốn khẳng định một lần nữa giá trị được đề cao nhất trơng bộ giá trị cốt lõi của công ty là: con người. 

Một hoạt động khác trong buổi sinh hoạt này là trao thưởng cho đội dự án Mây Tre Ngọc Sơn đã hoàn thành kế hoạch tháng 2.2020. Phần quả nhỏ nhưng thiết thực và kịp thời này thay lời ghi nhận và cảm ơn của ITG tới sự đóng góp hết mình của các bạn trong công việc. 

Thêm tuổi mới, một lần nữa xin chúc các thành viên có sinh nhật trong tháng ba nói riêng và toàn thể thành viên tại ITG nói chung lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống ! 

VIDEO HIGHLIGHTS

RECRUITMENT

THE PRESS SAY ABOUT US

Register Email to receive articles

Typical customers