Phần mềm ERP cho ngành dược phẩm có hiệu quả thế nào?

Thursday September 7th, 2017 |
|

Cùng với sự phát triển không ngừng của các lĩnh vực y tế, chữa bệnh, ngành dược phẩm cũng có những bước tiến vượt bậc trong công nghệ và sản phẩm. Nhiều công ty dược phẩm hoặc liên quan đến vấn đề dược phẩm được thành lập và tạo ra sức ép cạnh tranh lớn, đòi hỏi doanh nghiệp phải có phương pháp hoạt động hiệu quả mới có thể tồn tại vững bền. Phần mềm ERP cho ngành dược phẩm ra đời và nhanh chóng được áp dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp. Vậy giải pháp này có hiệu quả như thế nào đối với ngành dược phẩm?

Phan mem ERP cho nganh duoc pham
Công nghệ dược phẩm là công nghệ sản xuất hàng loạt theo những quy định vô cùng nghiêm ngặt, khắt khe để tạo ra được sản phẩm an toàn với người sử dụng. Từng khâu trong dây chuyền công nghệ, từ nguồn đầu vào, sản xuất, đóng gói đến đầu ra đều không được phép có bất cứ sai sót nào, nếu không sẽ trở thành sản phẩm hỏng không được tiêu thụ. Vì vậy việc quản lý sản xuất, kinh doanh trong ngành dược phẩm cần được thực hiện nghiêm túc và khoa học, nhà quản lý cần có công cụ để giúp đỡ mình để hiệu quả quản lý đạt cao nhất. Phần mềm ERP cho ngành dược phẩm chính là công cụ mà các doanh nghiệp cần.

Giảm chi phí sản xuất, hoạt động và tiết kiệm thời gian

Đây là hiệu quả rất lớn của giải pháp ERP. Phần mềm quản lý, giám sát toàn diện nên có thể cập nhật tình hình sản xuất và thông báo lỗi xảy ra cho người quản lý một cách nhanh chóng. Chu kỳ hoạt động cũng được rút ngắn do không cần các bước kiểm kê thủ công truyền thống. Thời gian xem xét, duyệt dữ liệu, xử lý dữ liệu cũng được giảm ngắn, thời gian sắp xếp hồ sơ cũng giảm. Tồn kho được kiểm soát và giảm nên không phải tốn nhiều diện tích kho chứa hàng tồn. Việc lưu trữ, kiểm tra, xử lý giấy tờ không còn vất vả, bộn bề như trước nên có thể giảm chi phí nhân lực trên lĩnh vực này.

Cải tiến chất lượng sản phẩm

Việc bộ máy hoạt động hiệu quả hơn đương nhiên sẽ nâng sao chất lượng đầu ra của doanh nghiệp. Nhờ phần mềm quản lý ERP, nhà quản lý nhanh chóng phát hiện sai sót và sửa chữa kịp thời để thay đổi dây chuyền, nguyên liệu…hạn chế tối đa lượng sản phẩm lỗi hỏng và lượng thuốc đầu ra được nhất quán với số lượng lớn. Nhà quản lý có cái nhìn tổng thể về hoạt động sản xuất, kinh doanh sẽ có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và chính xác hơn.

Để tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm ERP cho ngành dược phẩm, mời các bạn xem tại website https://itgvietnam.com/.

>>>> Bài viết cùng chủ đề: Giải pháp ERP chuyên sâu cho ngành dược: 3S ERP.

Dân trí: Doanh nghiệp dược Việt tích cực đầu tư hệ thống ERP để bứt phá cạnh tranh

VIDEO HIGHLIGHTS

RECRUITMENT

THE PRESS SAY ABOUT US

Register Email to receive articles

Typical customers