Cơn mưa quà mừng ngày 8.3 dành cho các thành viên nữ ITG

Monday March 9th, 2020 |
|

Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, Công ty Cổ phần Giải pháp ERP-ITG đã tổ chức một buổi lễ liên hoan ấm áp, vui vẻ dành cho các thành viên nữ nói riêng và toàn bộ thành viên ITG nói chung vào chiều thứ 6, ngày 6.3 vừa qua. 

Trong suốt một tuần trước đó, toàn thể các thành viên ITG đã được tham gia hoạt động chia sẻ nội bộ: “Giải cứu ngày 8.3”, để chia sẻ hiểu biết của mình về các thành viên nữ của ITG. Thông qua hoạt động này, cả ban giám đốc công ty lẫn tất cả các thành viên đều có dịp nhìn lại những đóng góp to lớn của lực lượng nữ CBNV ITG vào thành công mà ITG có được ngày hôm nay.

Những con số ấn tượng về các thành viên nữ của ITG phải kể tới:

  • Số lượng nhân viên nữ chính thức (tính tới thời điểm tháng 3.2020) là 25 người.
  • Số lượng thực tập sinh nữ (tính tới thời điểm tháng 3.2020) là 6 người.
  • Thành viên nữ có thâm niên lâu năm nhất của ITG: Chị Hoàng Thảo – Trưởng nhóm Kinh doanh 1 – Gia nhập công ty từ tháng 4.2008.
  • Thành viên nữ chính thức mới nhất của công ty: Bạn Thùy Linh – Chuyên viên truyền thông nội bộ – Gia nhập công ty từ tháng 11.2019.
  • Kỉ lục thành viên nữ nhỏ tuổi nhất gia nhập công ty: Thực tập sinh phòng Marketing Đỗ Chi – Gia nhập ITG lúc tròn 18 tuổi.
  • Số lượng nhân viên nữ trong danh sách Nhân viên xuất sắc năm 2019: 42% (8/19 người).

Phát biểu trong buổi lễ kỉ niệm, anh Nguyễn Xuân Hách, giám đốc điều hành công ty cũng thể hiện sự ghi nhận những vai trò không thể thiếu của các thành viên nữ trong sự phát triển của toàn công ty. Thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể thành viên Nam của công ty, anh Hách đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chị em nhân dịp này. 

Sau phần chia sẻ của anh Hách, các chị em đã được nhận “cơn mưa” quà tặng từ đại diện công ty. 

Ngoài những phần quà vật chất có ý nghĩa, các thành viên nam của ITG còn dành tặng các chị em những món quà tinh thần cực kì ý nghĩa, đó là một video tự biên tự diễn, một bài hát từ “nam thần” của công ty hay những bức hình họa vẽ tay vô cùng khéo léo dành cho các nàng.

Buổi liên hoan đã diễn ra trong không khí hân hoan, ngập tràn niềm vui dành cho tất cả các thành viên ITG. Hi vọng những cảm xúc tích cực mà buổi liên hoan này đem lại sẽ nâng cao tinh thần làm việc, cống hiến của không chỉ các thành viên nữ mà còn toàn bộ cán bộ công nhân viên của công ty. 

Dưới đây là một vài hình ảnh về buổi liên hoan mừng ngày 8.3 tại ITG:

Những món quà dành cho các thành viên nữ:

VIDEO HIGHLIGHTS

RECRUITMENT

THE PRESS SAY ABOUT US

Register Email to receive articles

Typical customers