ITG tổ chức chương trình teambuilding gắn kết tinh thần đoàn kết của CBCNV

Saturday November 2nd, 2019 |
|

Ngày 2/11 chương trình Teambuilding kết hợp nằm trong hoạt động mừng ITG nằm trong Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019 đã được tổ chức. BTC chương trình đã tạo ra nhiều hoạt hoạt động sôi nổi để tăng tính gắn kết của các thành viên trong công ty.

BTC đưa ra các trò chơi thú vị như xếp domino, dán ảnh của các thành viên vào tường cây, chương trình thách đấu chống đẩy…. Trong mỗi hoạt động, Ban tổ chức đều gửi gắm những thông điệp và bài học. Và hoạt động team-building lần này cũng không hề ngoại lệ. 

chương trình teambuilding

Trò chơi Domino: Mỗi một phòng sẽ được phát các ô domino và mỗi thành viên sẽ cùng chung tay để ghép domino phòng mình sao cho không đổ và gắn kết với các phòng khác

chương trình teambuilding

Trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, tinh thần gắn kết đồng đội trong một team

chương trình teambuilding

Các thành viên sẽ được dán ảnh của mình trên mỗi cành cây mang ý nghĩa mỗi một thành viên là một phần để tạo lên một cái cây doanh nghiệp xanh tốt.

chương trình teambuilding

Cuối cùng anh em đã có 1 bữa liên hoan tại nhà hàng Cây Sưa

Hoạt động Teambuilding sau mỗi tuần làm việc căng thẳng đã trở thành truyền thống văn hóa tại ITG. Đọng lại sau những tiếng đồng hồ chơi đùa, vượt qua thử thách cùng nhau là các cán bộ CNV lại được tiếp thêm năng lượng để khởi đầu một ngày mới với nhiều hứng khởi. 

VIDEO HIGHLIGHTS

RECRUITMENT

THE PRESS SAY ABOUT US

Register Email to receive articles

Typical customers