Chung kết giải Bóng đá ITG League 2016

17/01/2017 |
|

Chung kết giải Bóng đá ITG League 2016 năm nay diễn ra đúng theo kế hoạch, trước ngày tổ chức Chương trình Gala YEAR END PARTY – VUI XUÂN AN KHANG 2017. Đây là một trong những hoạt động nội bộ rất được BLD Công ty chú trọng và quan tâm. Bên cạnh việc rèn luyện sức khỏe để tất cả mọi người có đủ khả năng, cơ hội làm việc và cống hiến, hoạt động này cũng góp phần xây dựng và củng cố Văn hóa Doanh nghiệp ITG. Đó là hoạt động Teamwork – Chúng ta không chỉ phối kết hợp với nhau tại văn phòng để giải quyết công việc, mà dù ở bất kỳ môi trường nào, ngay cả trên sân cỏ, tinh thần đó cũng được áp dụng và đề cao.

Với sự tập luyện thường xuyên và đội hình ổn định, tinh thần quyết tâm dành chiến thắng của cả hai đội đến thời điểm này được đẩy lên thành cao trào. Đội nào cũng tự tin mình sẽ là nhà vô địch tại mùa giải năm nay.

Thời tiết Hà Nội những ngày cuối năm thật là lạnh! Không còn mưa nhưng cái rét vẫn là một trở ngại lớn đối với các chiến binh sân cỏ. Tuy nhiên, bằng tinh thần yêu thể thao, khát khao được cống hiến những pha bóng đẹp mắt cho khán giả và thỏa lòng mong mỏi ngày này suốt cả một năm của tập thể ACE trong Công ty. Các cầu thủ của chúng ta ra sân với một sức trẻ dồi dào, tinh thần đoàn kết.

bongda2

Đội hình ra sân của “Kinh Dịch” và “Chưa Bắt đầu”

Mặc dù có lợi thế về đội hình và kỹ thuật nhưng với chiến thuật tấn công hơn phòng ngự, đội “chưa bắt đầu” chỉ làm thủng lưới đội bạn duy nhất 1 lần.

Đội Kinh dịch (Dinh doanh – Support) – áo vàng – năm nay có 1sự bứt phá lớn về đội hình và chiến thuật. Các pha đi bóng chuẩn, liên tiếp gây sức ép về phía khung thành của đội “Chưa bắt đầu”. Tuy nhiên, suốt 30p hiệp 1, cả đội chưa có 1 bàn thắng nào. Đến 15p cuối của trận đấu, các “ngôi sao” của Kinh Dịch bắt đầu tỏa sáng. Lịch sử đã thay đổi. “Kinh dịch” đã là nhà vô địch của mùa giải năm nay với tỉ số chung cuộc 2-1. Niềm vui vỡ òa của cả đội và những cổ động viên nhiệt tình, luôn cổ vũ hết mình khi tiếng còi kết thúc trận đấu của Trọng tài cất lên.

Xin chúc mừng cả hai đội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, đặc biệt chúc mừng tới tất cả thành viên trong đội Kinh Dịch – Các bạn đã thực sự trở thành những anh hùng sân cỏ, đồng thời là niềm tự hào của toàn thể ACE cổ động viên tại mùa giải năm nay.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong diễn biến của trận đấu kinh điển này.

bong da 4

Kinh Dịch gây sức ép khung thành đội áo trắng

bong da5

Lối đi bóng đầy kỹ thuật của Đội trưởng Đội “Chưa bắt đầu”

chien th

Niềm vui chiến thắng của Đội Kinh Dịch

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu

tư vấn