BÀI TOÁN QUẢN TRỊ KÊNH PHÂN PHỐI – BÁN HÀNG

21/03/2016 |
|

Với mong muốn được đóng góp và mang đến cho các đơn vị Dược phẩm một cái nhìn rõ nét cùng định hướng mới trong công tác Quản trị tổng thể Doanh nghiệp, ITG Việt Nam xin giới thiệu Giải pháp tối ưu cho bài toán Quản trị kênh phân phối, bán hàng của hệ thống 3S ERP .iSCM chuyên ngành Sản xuất, Phân phối Dược phẩm.

Xác định được tầm quan trọng bậc nhất của khâu bán hàng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, các Doanh nghiệp hiện nay đã, đang rất chú trọng, đẩy mạnh công tác quản lý cũng như cơ chế điều hành kênh bán hàng để phát triển sản phẩm tốt nhất theo hướng – nhanh về số, bền về chất. Câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để tinh gọn bộ máy và thống nhất được quy trình bán hàng? Làm thế nào để thống kê, quản lý tốt đối tượng khách hàng? Làm thế nào phân loại các nhà sản xuất, cung ứng và xuất nhập khẩu sản phẩm?…

Dựa trên kết quả nghiên cứu những giải pháp tiên tiến của thế giới về Quản trị ngành Dược, kết hợp với việc triển khai cho các đơn vị Dược phẩm, Hóa chất – ITG Việt Nam với 3S ERP .iSCM chuyên ngành Sản xuất, phân phối đã hoàn thiện các chức năng để giúp Doanh nghiệp Dược phẩm Quản lý kênh phân phối, bán hàng được hiệu quả.

CRM & SALES

Từ việc áp dụng thực tế cho thấy những lợi ích cơ bản mà chức năng Quản trị Phân phối, bán hàng trong giải pháp 3S ERP .iSCM chuyên ngành Sản xuất và Phân phối Dược phẩm mang lại cho doanh nghiệp như sau:

loi ic cua qtbh

Mời tham khảo giải pháp tiếp theo – cho các bài toán của một doanh nghiệp Sản xuất và phân phối dược phẩm trong Giải pháp 3S ERP .iSCM chuyên ngành Sản xuất và Phân phối Dược phẩm.

– Quản trị Sản xuất – Kho.

Video nổi bật

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu