8.3 – Đẹp cùng Chị Em ITG Việt Nam

09/03/2017 |
|

Với chủ đề “PHỤ NỮ LÀ PHẢI ĐẸP”, hành trình cho ngày 8.3 hoàn hảo của Chị em ITG năm nay được ghi dấu bằng những hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa.

Nhằm mục đích tôn vinh những đóng góp và chúc mừng các chị em – 1 nửa quan trọng không thể thiếu trong Thế giới của chúng ta, Ban Lãnh đạo Công ty và Ban chấp hành Công Đoàn luôn quan tâm chăm lo tới đời sống tình thần và thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của toàn thể chị em ITG. Thông qua các dịp Lễ, ngày Kỉ niệm dành riêng cho phái đẹp, tình cảm của các nam thanh ITG lại được củng cố và thể hiện nhiều hơn. Ngày thường, họ là những đồng nghiệp nhiệt tình, trách nhiệm. 8.3 hôm nay, tất cả trở thành những người mang lại niềm vui, cảm giác được trân trọng, yêu thương và chăm sóc cho các chị em.

Là những đóa hoa quý “trong rừng lập trình”, các chị em trở nên xinh đẹp và nổi bật trong ngày Quốc Tế Phụ nữ. Mặc dù bận rộn với công việc, Khách hàng và các Dự án đang dang dở, nhưng ai cũng cố gắng dành thời gian chăm chút cho bản thân để ghi lại những khoảnh khắc được thấy mình rạng rỡ và vui vẻ nhất. Như chia sẻ của bạn Thanh Mai – NV Phòng Kinh doanh: “Em và bạn cùng phòng đã tranh thủ đi shoping từ mấy hôm trước, tự sắm cho mình một bộ áo, váy thật đẹp để diện vào ngày 8.3 này. Em muốn mình và tất cả các chị em ITG luôn xinh tươi, lúc nào cũng đẹp trong mắt mọi người nói chung và các Anh em ITG nói riêng. Hôm nay, em cảm giác thấy yêu bản thân mình và cảm ơn Bố mẹ đã sinh ra em là con gái!”

Một lần nữa, xin gửi tặng chị em ITG những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày 8.3. Chúc chị em luôn khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc!

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc “đẹp” cùng chị em.

chiem4

5.3 – Mở đầu hành trình là 1 ngày trải nghiệm của chị em tại Ruby Beauty and spa. Ai cũng được tận hưởng cảm giác thoải mái nhất, thư giãn nhất sau những giờ làm việc căng thẳng tại văn phòng. Bên cạnh việc quan tâm tới đời sống tinh thần, việc chăm sóc và đảm bảo sức khỏe chị em cũng là vấn đề BLĐ Công ty đặc biệt chú trọng.

chi em

7.3 – Những bông hoa tươi thắm nhất cùng khoe sắc như một cách thể hiện vẻ đẹp của chị em phụ nữ

chiem2

8.3 – Nụ cười tươi tắn nhất, rạng rỡ nhất của tập thể chị em làm ấm hơn không khí vui vẻ, tràn ngập niềm vui tại Văn phòng ITG

tang hoa 8

Những đóa hoa đẹp được lựa chọn kỹ lưỡng dành tặng cho các chị em

chiem3

Thể hiện sự khéo tay của các Anh em ITG qua phần chơi tập thể “Làm đẹp cho nhau”. Không chỉ biết code, anh em ITG tỏ ra vô cùng khéo léo, sáng tạo ra những kiểu tóc mới khá đẹp và nghệ thuật cho chị em.

itg.tro choi tap the 8.3

Cận cảnh các “Nghệ sỹ – Nhà tạo mẫu tóc ITG” và niềm vui của chị em được làm đẹp

itg8

Tiết mục “Em đẹp nhất hôm nay” của Anh em dành tặng riêng tập thể chị em 8.3 đã mang đến nhiều tiếng cười, niềm vui cho tất cả mọi người.

chiem

Món quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm trân trọng của Anh em ITG đối với một nửa không thể thiếu, có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của ITG.

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu