20/10: ITG dành một ngày ý nghĩa tôn vinh một nửa thế giới

18/10/2019 |
|

Hòa chung trong không khí cả nước với ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tại Công ty CP Giải pháp ERP- ITG anh em ITG đã phối hợp cùng phòng Marketing đã tổ chức chương trình đặc biệt đặc biệt, ý nghĩa dành tặng riêng cho chị em ITG trong một không gian lãng mạn, đầy ý nghĩa.

Tôn vinh chị em ITG –  Một nửa yêu thương 💐 

Ngày 20/10 là ngày mà tất cả chúng ta nhất là những đấng mày râu thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đối với người phụ nữ tuyệt vời của mình. Người phụ nữ ấy chính là người bà, người mẹ, người vợ,…hoặc đơn giản chỉ là những người bạn, những người đồng nghiệp.

Ngày 18/10 ITG tổ chức bữa tiệc nhỏ dành cho tất cả chị em. Ngay sáng sớm, không khí rộn ràng cho ngày 20/10 đã ngập tràn công ty. Mỗi người một nhiệm vụ, ai cũng phấn khởi trong không khí rất rộn ràng. Văn phòng ITG đã được như khoác thêm một chiếc áo mới với ngập tràn bóng bay, hoa và quà tặng.

Chưa bao giờ văn phòng ITG lại rực rỡ đến thế, chẳng những vì hoa, vì quà, mà còn vì những nụ cười tuyệt đẹp của các chị em, cùng với tâm lòng chân thành của tập thể cánh mày râu.

chúc mừng ngày 20/10

Không gian được anh em và BTC bài trí lãn mạn với bóng bay hoa và quàchúc mừng ngày 20/10

Anh em ITG tự tay chuẩn bị tiệc cho chị emchúc mừng ngày 20/10

Các men Công nghệ cũng rất khéo tay 

16h các chàng trai ITG chuẩn bị những bông hoa tươi tắn: mỗi cô gái được một chàng trai dắt lên sân khấu tham gia tiệcchúc mừng ngày 20/10tổ chức 20/10

Các cô gái bất ngờ khi được dắt lên sân khấu

Các cô gái không chỉ được tặng hoa

20/10

Mà còn được tặng những món quà ý nghĩa, 28 cô gái với 28 món quà được BTC kỳ công chuẩn bị chúc mừng ngày 20/10Món quà nhỏ từ công đoàn và công ty

Những món quà nhỏ chứa đầy những bất ngờ dành tặng cho phái đẹp ITG

Không khí sân khấu thực sự bùng nổ với giọng ca đầy truyền cảm của anh em ITG

Sân khấu thực sự bùng nổ 

Một hoạt động nữa nằm trong chương trình hoạt động kỷ niệm 20/10  năm nay đó là tổ chức hoạt động Plank to ITG Girl. Đây không chỉ là hoạt động rèn luyện sức khỏe cho chị em mà BTC còn mong muốn chị em có những phút giây thực sự thư giãn sau giờ làm việc 

Chương trình 20/10 đặc biệt năm nay đã mang lại những tràng cười bất tận từ phía chị em cũng như toàn thể mọi người trong đại gia đình ITG . Đúng với ý nghĩa “làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc là một trong những việc làm vĩ đại và ấn tượng nhất của cuộc đời cánh mày râu”. Hy vọng sau chương trình này, chị em nói riêng và toàn thể CBNV trong ITG nói chung sẽ gắn bó và yêu thương nhau nhiều hơn, cùng nhau tiến lên xây dựng một ITG vững mạnh.

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu