Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự?

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự?

07/09/2017 |
|

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, công nghệ phần mềm, việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, điều hành doanh nghiệp có những bước tiến dễ dàng và hiệu quả hơn. Các phần mềm quản lý ra đời giúp ích rất nhiều trong công tác giám sát, điều hành công việc trong các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, đem lại hiệu quả hoạt động cao. Trong đó phải kể đến phần mềm quản lý nhân sự, với những sự cải tiến và đa dạng về nhà cung cấp, có thể đáp ứng được nhu cầu của những doanh nghiệp nhỏ với số nhân sự dưới 200 người đến doanh nghiệp vừa và cả những tập đoàn lớn. Bài viết sẽ đưa ra những lý do mà bạn nên dùng phần mềm để quản lý nhân sự trong công ty của mình.

phần mềm quản lý nhân sự
Phần mềm quản lý nhân sự một cách hiệu quả và dễ dàng hơn

Vấn đề nhân sự là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong một tổ chức. Một tổ chức có đội ngũ nhân sự phát triển thì tổ chức ấy mới có thể đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Nhưng để nguồn lực nhân sự có thể phát huy hết thể lực và trí lực của mình thì cần một nhà quản lý giỏi, một phương pháp quản lý chuyên nghiệp. Đó chính là lý do phần mềm quản lý nhân sự được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. Nhà quản lý dù chăm chỉ và tài giỏi đến đâu cũng không thể một mình ôm hết công việc nhân sự như kế hoạch, phân công, tiền lương, chính sách đãi ngộ, thưởng phạt và thực hiện chúng một cách thủ công được. Phần mềm quản lý chính là công cụ để nhà quản lý nắm được tình hình nhân sự một cách tổng quát và chính xác nhất, từ đó có những sự điều chỉnh hợp lý để phát triển nguồn nhân sự. Phần mềm nhân sự cũng giúp nhà quản lý tiết kiệm nhiều thời gian, công sức lãnh đạo hơn là phương pháp làm thủ công, giấy tờ truyền thống. Bằn viêc tự động kết nối các dữ liệu chấm công, bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, các khoản trích nộp và kết xuất ra bảng lương tổng hợp, phiếu lương cho từng nhân viên,… phần mềm đã là trở thành trợ thủ đắc lực cho nhà quản trị.

An ninh và tính bảo mật

Đó cũng chính là một ưu điểm của phần mềm quản lý nhân sự. Đương nhiên, bài viết muốn nói đến những phần mềm với thiết kế an toàn và độ bảo mật cao. So với lưu trữ bằng giấy tờ, những thông tin của nhân viên, tổ chức được lưu trữ thống nhất tại một nơi và được đảm bảo an ninh vững chắc, tránh khỏi sự truy cập trái phép của người không có quyền hoặc những người bên ngoài tổ chức.

Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý nhân sự nào thích hợp với doanh nghiệp của bạn?

Để việc quản lý nhân sự của doanh nghiệp diễn ra tốt đẹp và thuận lợi thì việc lựa chọn đối tác cung cấp phần mềm uy tín là vô cùng quan trọng. Phần mềm 3S HRM – Giải pháp quản lý nhân sự từ ITG. Phần mềm tích hợp đầy đủ các nghiệp vụ cần thiết trong nghiệp vụ quản lý nhân sự trong doanh nghiệp, dữ liệu được luôn được cập nhập kịp thời, tiết kiệm thời gian nhập liệu và tăng hiệu quả công việc. 3S HRM có thể áp dụng với mọi qui mô của doanh nghiệp từ cho những doanh nghiệp nhỏ và vừa hay những tập đoàn, tổng công ty đa chi nhánh đều có thể sử dụng.

Kết luận

Phần mềm quản lý nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự của doanh nghiệp. Ngoài ra, 3S HRM có khả năng mở rộng để tích hợp với các phần mềm Quản trị sản xuất, quản trị Quan hệ khách hàng, Kế toán,… đáp ứng nhu cầu quản trị toàn diện doanh nghiệp.

Đó là những lý do mà nhiều tổ chức sử dụng phần mềm quản lý nhân sự. Để tham khảo về phần mềm một cách chi tiết hơn thì hãy để ITG tư vấn giải pháp cho bạn:

Phòng tư vấn giải pháp:

Hotline tư vấn giải pháp: 0986.196.838

Công ty Giải pháp Phần mềm ITG Việt Nam

Trụ sở: Tầng 7, Tòa nhà Báo Nông thôn Ngày nay, Lô E2 Cầu Giấy, Đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024 – 38339966

 

 

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Nhằm hướng tới lợi ích toàn diện cho khách hàng, mới đây ITG tích hợp hoá đơn điện tử của BKAV trên phần mềm 3S ERP 10i. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ giúp khách hàng của ITG có thể chuyển đổi hoàn toàn hóa đơn giấy (GTGT) thông...

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu