Sự khác nhau giữa quản lý truyền thống và quản lý doanh nghiệp hiện đại

21/11/2016 |
|

Quản lý doanh nghiệp hiện đại và quản lý doanh nghiệp theo kiểu truyền thống có rất nhiều sự khác nhau. Trong quản lý hiện đại mang lại rất nhiều hiệu quả trong việc nâng cao hiệu suất hoạt động của toàn bộ doanh nghiệp bằng cách ứng dụng những Phần mềm Quản lý doanh nghiệp. Dưới đây là những thống kê của chúng tôi về sự khác nhau của quản lý doanh nghiệp truyền thống và quản lý bằng giải pháp Phần mềm quản trị tổng thể Doanh nghiệp ERP.

Quản lý truyền thống

Quản lý hiện đại

Người quản lý và nhân viên : Mất thời gian cho việc xử lý email, tìm kiếm  email cũ, email thất lạc. Mỗi tuần phải chi tốn khác nhiều thời gian cho việc check email Quản lý công việc tập trung trong cùng một hệ thống. Mọi dữ liệu trực quan, dễ quan sát, tìm kiếm.Bỏ qua làm việc với email mất thời gian
Người quản lý: Luôn luôn phải trúc trực tại công ty để giải quyết các công việc.Phải theo dõi tiến độ công việc và đốc thúc liên tục công việc của nhân viên. Người quản lý dễ dàng Quản lý mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.Có thể biết được nhân viên mình làm công việc gì trong ngày và kết quả công việc đó như thế nào.
Phạm vị công tác, làm việc nhóm trong công việc trong công ty bị giới hạn do vị trí địa lý. Cộng tác nhóm, làm việc nhóm có thể tiến hành mọi lúc, mọi nơi, trong công ty, với nhiều nhân viên và quản lý sẽ không bị giới hạn về khoảng cách, không gian, thời gian.
Lưu trữ dữ liệu nhiều nơi, khó trong việc tìm kiếm và sử dụng lại dữ liệu cũ.Tốn không gian để lưu trữ dữ liệu bản cứng Lưu trữ dữ liệu sẽ được tập trung trong thư viện online, dễ dàng truy cập, dễ dàng tìm kiếm và sử dụng lại các dữ liệu cũ.Phân cấp quyền truy cập lịnh hoạt của mỗi một nhân viên, đảm bảo tính bảo mật thông tin cao trong doanh nghiệp.

Tránh gây thất thoát thông tin

Kiểm soát hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên: Khó kiểm soát được hiệu suất làm việc của nhân viên. Công việc của các nhân viên chồng chéo và không kiểm soát được, hơn nữa gây lãng phí nguồn lực và kinh tế của doanh nghiệp.Không tận dụng được sức mạnh của nhân viên và ghi nhân đúng những đóng góp của nhân viên. Công việc kiểm soát, Quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên trên từng đầu việc, có báo cáo khách quan cho mỗi nhân viên.

Ghi nhận và đánh giá chính xác nhân viên

Đảm bảo sự công bằng và minh bạch cho những cống hiến của nhân viên.

Đối với mỗi nhân viên: Mỗi nhân nhân viên sẽ không tự giác trong công việc, hay quên việc thậm chí bỏ sót việc nếu không được quản lý trực tiếp nhắc nhở. Đối với mỗi nhân viên: Với sự quản lý bằng Phần mềm Quản trị tổng thể với công nghệ hiện đại, nhân viên sẽ luôn được giám sát trên từng đầu việc nên nhân viên làm việc có trách nhiệm hơn, không bỏ sót đầu việc nào.

quan-ly-1

Trên đây là những khác biệt cơ bản giữa phong cách làm việc truyền thống và phong cách làm việc áp dụng Phần mềm quản lý Doanh nghiệp hiện đại. Hiện ITG cung cấp những Giải pháp Phần mềm Quản lý chuyên sâu cho từng ngành, lĩnh vực, đã và đang được nhiều doanh nghiệp uy tín triển khai sử dụng:

3S ERP.ipackaging – Giải pháp Chuyên sâu cho ngành Sản xuất Bao bì

3S ERP. iMFG – Giải pháp chuyên sâu cho ngành Cơ khí chế tạo

3S ERP.iSCM – Giải pháp chuyên sâu cho ngành Sản xuất – phân phối

3S ERP. iRetail – Giải pháp chuyên sâu cho ngành Phân phối – Bán lẻ

(…)

Việc quản lý doanh nghiệp theo kiểu truyền thống giờ đây vừa không tiện lợi vừa mang lại rủi do cao. Vì vậy, đầu tư triển khai một hệ thống công nghệ hiện đại để phục vụ, hỗ trợ công tác quản lý tại Doanh nghiệp là việc rất cần thiết.

Để có thêm thông tin về Giải pháp 3S ERP xin mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Phòng tư vấn giải pháp:

Tel: (04) 3833 99 66

Hotline: 0986.196.838

Sự khác nhau giữa quản lý truyền thống và quản lý doanh nghiệp hiện đại
Đánh giá bài viết

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu