SAP – ĐẨY MẠNG CÁC GIẢI PHÁP DÀNH CHO NGÂN HÀNG

05/10/2010 |
|

Phần mềm ngân hàng linh hoạt, gọn nhẹ, tích hợp từ SAP đáp ứng các quy trình kinh doanh hiện nay giúp các ngân hàng quản lý rủi ro tốt hơn và tận dụng được lợi thế cạnh tranh.

Tiếp tục mở rộng các giải pháp theo module hàng đầu thị trường được thiết kế riêng cho ngành ngân hàng, mới đây, SAP đã thông báo những cải tiến cho giải pháp ngân hàng nhằm hỗ trợ các quy trình kinh doanh ngân hàng đặc thù, từ khâu giao dịch cho đến khâu xử lý thông tin bằng cách mở rộng những module hiện nay. Những dịch vụ mới này của SAP sẽ trực tiếp đáp ứng nhu cầu của các khách hàng ngân hàng trên thị trường hiện nay.

Danh mục giải pháp module ngân hàng đa dạng của SAP dựa trên cấu trúc hướng dịch vụ (SOA), cho phép những ngân hàng mở rộng những khoản đầu tư của họ đối với những hệ thống có sẵn để minh bạch hơn trong hoạt động. Với những dịch vụ doanh nghiệp được thiết kế riêng cho ngành ngân hàng, giải pháp SAP cho phép các ngân hàng giảm đánh kể thời gian dành cho những công việc hàng ngày, đồng thời cho phép những ngân hàng ngày có cơ hội tái sử dụng dịch vụ này ở những kênh khác như điện thoại, thiết bị đầu cuối và giao dịch ngân hàng trực tiếp. Với những cải tiến mới nhất, SAP đưa ra những đổi mới đáng kể với những tính năng và những đặc điểm chính về tích hợp, hỗ trợ dịch vụ (service enablement) và nền tảng mở.

Với những cải tiến từ phần mềm SAP® Business Suite mang đến cho những ngân hàng cơ hội mở rộng tính module cho hệ thống IT của họ và chạy IT trên điện toán đám mây, sử dụng những dịch vụ từ nhiều nhà cung cấp khác nhau theo yêu cầu và tại trụ sở ngân hàng. Hơn nữa, những ngân hàng này có thể sử dụng và tái sử dụng những nội dung kinh doanh, cho phép cải thiện quy trình kinh doanh 1 cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khách hàng của SAP Business Suite cũng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng hơn 2,800 dịch vụ doanh nghiệp. Những dịch vụ này có thể được thiết kế thành những quy trình kinh doanh liên tục và ổn định, giúp giảm chi phí của những dự án triển khai “tập quán, quy trình kinh doanh đặc thù” hoạt động trên các nền tảng IT đa dạng và hỗn hợp.

(http://eac.vn – Theo DĐDN)

SAP – ĐẨY MẠNG CÁC GIẢI PHÁP DÀNH CHO NGÂN HÀNG
Đánh giá bài viết

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu