Phòng Support ITG Việt Nam – Một năm nhìn lại!

31/12/2015 |
|

Một ngày làm việc 8 tiếng thông lệ dường như là không đủ với toàn thể CBNV  ITG Việt Nam nói chung và mỗi thành viên của phòng Support customer service nói riêng. Luôn  đề cao văn hóa ITG Việt Nam, hiểu rõ bản chất của kim chỉ nam “Sáng – Tận – Chuyên – Tôn – Trung”, Support ITG đã nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhìn lại một năm 2015 bận rộn, dưới sự điều phối khéo léo, nắm vững nghiệp vụ chuyên môn của nhóm trưởng, khả năng sáng tạo, tinh thần trách nhiệm của các thành viên, công tác hỗ trợ, bảo hành, bảo trì được triển khai sâu rộng và kịp thời cho khách hàng, đơn vị đối tác.

Với đặc thù công việc, luôn luôn lắng nghe, ghi nhận tất cả các ý kiến, phản hồi trực tiếp để luôn luôn thấu hiểu các vấn đề, mối quan tâm, thắc mắc của khách hàng, các thành viên Phòng Support lại sát cánh cùng nhau để phân tích nguyên nhân, đưa ra giải pháp khắc phục và giải quyết các “lỗi” thao tác, các vướng mắc thường hay gặp phải trong quá trình sử dụng và triển khai hệ thống phần mềm. Còn lại sau những lần làm việc, hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng, niềm vui của cả đội Support là công tác vận hành bộ máy kinh doanh của đơn vị bạn được thống nhất, hiệu quả. Hơn bao giờ hết, mỗi cá nhân nhận ra việc giúp khách hàng hiểu rõ, hiểu sâu về tiện ích từ sản phẩm, dịch vục của ITG Việt Nam (3S ERP, 3S CRM, 3S HRM…) mang lại, là trách nhiệm đồng thời là động lực để cả đội cùng hợp tác, truyền lửa cho nhau để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

“Mặc dù còn nhiều hạn chế, khó khăn trong quá trình hỗ trợ cũng như công tác bảo hành bảo trì cho các đơn vị đối tác, năm qua cả đội Support đã phối hợp cùng các phòng, ban chuyên môn ( Phòng Kinh Doanh, Dự án…) một cách nhịp nhàng, chặt chẽ để lập trình, nâng cấp, cải tiến, hoàn thiện sản phẩm dịch vụ. Hầu hết các khách hàng đều có chung phản hồi, khá hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng ta. Trong năm mới 2016, Phòng Support ITG Việt Nam sẽ cố gắng nhiều hơn theo tiêu chí Chính – Chuyên –  Kịp (chính xác, chuyên nghiệp, kịp thời) để thỏa mãn yêu cầu, mong muốn của khách hàng” – Chia sẻ của Anh Nguyễn Văn Hiệu – TP Support ITG Việt Nam khi nhìn lại chặng đường 2015.

Đóng vai trò là một trong những người đón đầu thông tin, tiếp nhận ý kiến của khách hàng, hầu hết các thành viên của Phòng Support đều có chung trăn trở làm sao để nâng cao được chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng nhiều hơn trong công tác quản lý dữ liệu, tài liệu. Bàn về chủ điểm này, chị VuiLT – NV phòng Support tâm sự “Khối lượng công việc trong năm của phòng khá nhiều, nhất là thời điểm cận kề năm mới, các đơn vị đối tác đồng loạt tiến hành tổng kết, thanh kiểm tra mọi hoạt động để hoàn thành kế hoạch. Lượng thông tin phòng cần xử lý luôn trong tình trạng “nóng” và gấp rút. Do vậy tiến độ công việc đôi khi bị ảnh hưởng. Hy vọng sang năm 2016 cả phòng sẽ nỗ lực, nhanh nhạy hơn để hiệu quả công việc cao hơn nữa”.

Năm 2015 sắp đi qua với nhiều kết quả đáng mừng, tiền đề cho một năm mới 2016 nhiều hy vọng tốt đẹp. Cùng chúc cho tập thể phòng Support có một năm gặt hái nhiều thành công để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của ITG Việt Nam.

(Hồ Phương – ITGVN)

Phòng Support ITG Việt Nam – Một năm nhìn lại!
Đánh giá bài viết

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu