Phần mềm ERP cho ngành bán lẻ

Phần mềm ERP cho ngành bán lẻ

By In Diễn đàn, ERP On 14/09/2017


Phần mềm ERP là một giải pháp rất hiệu quả cho ngành bán lẻ. Cho dù bạn là một nhà kinh doanh có hay không có kinh nghiệm đi chăng nữa thì các nhà bán lẻ cũng đều biết được là mình muốn thành công thì việc phục vụ khách hàng trên tất cả các kênh bán hàng cho dù là trực tuyến hay hay ngay trong cửa hàng là rất quan trọng. cung cấp cho khách hàng của bạn sự lựa chọn tiện lợi, nhất quán và dịch vụ, mang đến nhiều cơ hội cho các ngành bán lẻ phát triển.

ERP cho nganh ban le1

Sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra đôi nét cho các bạn hiểu thêm về phần mềm ERP cho ngành bán lẻ.

Hệ thống ERP là gói phần mềm tích hợp tất cả các dữ liệu và các quy trình có liên quan đến tổ chức thành một hệ thống thông tin thống nhất. Phần mềm ERP cho ngành bán lẻ sẽ giúp doanh nghiệp tổng hợp tất cả các thông tin, sử dụng một cơ sở dữ liệu trung tâm để chứa tất cả các dữ lệu vào những module hệ thống khác nhau.

Thường sử dụng Phần mềm ERP cho những chuỗi bán lẻ lớn, phần này được thiết kế để hỗ trợ quản lí tối ưu hóa các quy trình kinh doanh trong nội bộ doanh nghiệp. Có thể khẳng định rằng, phần mềm ERP cho ngành bán lẻ phát huy khả năng cạnh tranh cao cho các doanh nghiệp nhỏ trên thị trường hiện nay.

Quản lý bán hàng và giá bán hiệu quả, phần mềm ERP cung cấp nhiều công cụ để quản lý bán hàng và giá bán hiệu quả. Cơ cấu tính giá của phần mềm ERP được xây dựng trên cấu trúc giá bán. Các mặt hàng có thể có nhiều loại giá bán trong các ngày hoặc các chu kì khác nhau, hoặc với các loại thành phần khác nhau thì các cửa hàng, khách hàng khác nhau cũng được sử dụng với các mức giá khác nhau.

Phần mềm ERP cho các ngành bán lẻ giúp các doanh nghiệp điều chỉnh khuyến mãi và bán hàng. Phần mềm cung cấp các công cụ chiết khấu và khuyến mại cao cấp. Chương trình khuyến mãi thay đổi theo thời gian và các chu kì khác nhau, thay đổi theo giá tạm thời và các chương trình giảm giá được giảm tỉ lệ phần trăm. Các mức giá có thể được định nghĩa theo: Các nhóm cửa hàng theo một cửa xác định; ngày giờ và chu kì; khách hàng và theo chương trình tích lũy điểm hoặc thuộc tính điểm; kích hoạt phiếu mua hàng. Hệ thống sẽ tính giá bán cho một khách hàng cụ thể và giá bán lẻ rồi so sánh để đưa ra giá tốt nhất cho các khách hàng lựa chọn.


About the Author

HienNguyen