Phần mềm CRM nào tốt nhất hiện nay

Phần mềm CRM nào tốt nhất hiện nay

07/09/2017 |
|

Thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay, việc lưu giữ thông tin đang trở lên ngày càng dễ dàng và thuận tiện. Chỉ với một chiếc máy tính và được cài sẵn chương trình, bạn có thể tìm kiếm cũng như lưu giữ được thông tin một cách nhanh chóng. Trong việc kinh doanh, có thể tiếp cận gần đến khách hàng sẽ là một thành công. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị những phần mềm CRM tốt nhất hiện nay – là những phần mềm giúp cho việc lưu trữ thông tin của khách hàng một cách thuận tiện.

Phan mem CRM tot nhat hien nay
Microsoft Dynamics CRM

Vốn không ai còn lạ lẫm với Microsoft – một công ty về phần mềm được ưa chuộng và nổi tiếng nhất hiện nay. Bất cứ sản phẩm nào liên quan đến công ty này, đều được sử dụng rộng rãi và ngày càng được phổ biến hơn trên toàn thế giới. Phần mềm Dynamics được tích hợp nhiều ứng dụng quan trọng của riêng Microsoft để có thể nâng cao hơn trong quá trình hoạt động và sử dụng. Các phần cài đặt trước đây đã được mọi người ưa chuộng nay được tích hợp vào Dynamics gồm Office và Outlook để có thể theo dõi khách hàng tốt hơn. Dynamics giúp cho việc theo dõi và liên lạc thông qua email của tất cả đối tượng nhằm có thể chuyển giao thông tin đến khách hàng nhanh nhất có thể. Nếu muốn sở hữu phần mềm, bạn sẽ phải trả phí dù theo hình thức tải phần mềm về hay sử dụng trên website chính. Mức giá được khuyến nghị là 1.060$ cho một lần tải về và 70$ cho mỗi tháng sử dụng.

Sugar CRM

Phần mềm này được đánh giá là có chất lượng ổn định và có giá thành cho mỗi sản phẩm khá mềm. Với phần mềm này khi được sở hữu, bạn có thể sẽ lưu trữ định dạng cho nhiều loại thông tin khác nhau, cũng như có thể lưu trữ đám mây. Phần mềm dùng cho cả được máy tính lẫn điện thoại di động để tiện theo dõi và giao dịch. Chi phí cho phần mềm Sugar CRM khoảng 30$ mỗi tháng hoặc bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp để có thể mua vĩnh viễn.

Nimble

Phần mềm này khá thú vị khi có thể kết nối cũng như có thể tích hợp được các mạng xã hội phát triển vượt bậc hiện nay như Facebook, Twitter nhằm cung cấp thông tin đến khách hàng nhanh và gần gũi hơn. Tuy mới có mặt trên thị trường song Nimble vẫn chứng tỏ được những điều mình sẽ làm được cho doanh nghiệp. Phần mềm này phù hợp với cả doanh nghiệp vừa và nhỏ do làm được nhiều việc mà lại có giá thành rất phải chăng, chỉ từ 15$ mỗi tháng sử dụng. Đây cũng là một giá cả cực kỳ hấp dẫn dành cho một phần mềm chăm sóc khách hàng.

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Nhằm hướng tới lợi ích toàn diện cho khách hàng, mới đây ITG tích hợp hoá đơn điện tử của BKAV trên phần mềm 3S ERP 10i. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ giúp khách hàng của ITG có thể chuyển đổi hoàn toàn hóa đơn giấy (GTGT) thông...

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu