Những tiện ích của ERP cho ngành spa

Những tiện ích của ERP cho ngành spa

07/09/2017 |
|

Spa là ngành dịch vụ đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao cũng như công tác quản lý phức tạp bởi thông tin cần quản lý nhiều và đa dạng. Để hài lòng khách hàng, đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp với khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu trên, việc xây dựng hệ thống phần mềm quản lý đóng vai trò quan trọng và phần mềm ERP là giải pháp tối ưu. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 1 số những tiện ích của ERP cho ngành spa.

ERP cho nganh spa
ERP là gì?

ERP là viết tắt của cụm từ tiếng anh Enterprise Resource Planning software, là 1 giải pháp phần mềm ra đời nhằm hỗ trợ việc quản trị của 1 tổ chức. Chức năng chính của ERP là tích hợp tất cả các phòng ban, mọi chức năng của công ty lại 1 hệ thống máy tính duy nhất để dễ dàng theo dõi và cũng đủ linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

ERP cho ngành spa có gì đặc biệt?

ERP cho ngành spa có các ưu điểm vượt trội như: tối ưu hóa hoạt động quản lý giúp giảm chi phí quản lý; công nghệ quản lý hiện đại, tiên tiến theo chuẩn ngành spa; kiểm soát tài chính và hoạt động kinh doanh; hoạt động kinh doanh được chuyên nghiệp hóa giúp tăng hiệu quả công việc.

ERP với các tính năng thực tiễn và hữu ích giúp các chủ spa:

• Quản lý được các thông tin và các giao dịch đã thực hiện với khách hàng

• Cung cấp các dịch vụ buôn bán thông thường và trọn gói

• Quản lý chính sách giá bán, chiết khấu, khuyến mại khách hàng

• Quản lý công nợ: theo khách hàng, nhân viên phụ trách, hóa đơn, theo gói

• Quản lý kho hàng hóa, vật tư, sản phẩm

• Quản lý giao việc

• Quản lý các đơn mua hàng, đơn đặt hàng

Việc sử dụng phần mềm ERP cho dịch vụ spa giúp cho dữ liệu về các dịch vụ, về khách hàng… được đồng bộ trên cùng hệ thống qua internet giúp quản lý dữ liệu một cách đồng bộ và tập trung giúp cho công tác quản lý được dễ dàng và thuận lợi hơn. ERP cũng cho phép phân tích dựa trên các trung tâm chi phí giúp cho các chủ spa đánh giá được hiệu quả kinh doanh spa của mình. Từ đó có các chính sách, chiến lược kinh doanh phù hợp. Ngoài ra việc sử dụng hệ thống này còn giúp cho các nhân viên ở các phòng khác nhau có thể cùng xem thông tin và cập nhật chúng. Khi phòng ban này thực hiện xong công việc thì sẽ tự động kết nối với hệ thống và truyền tải sang phòng ban khác giúp công việc dễ dàng hơn.

Trên đây là những tiện ích của phần mềm ERP cho ngành spa. Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm ERP, vui lòng truy cập: http://itgvietnam.com/.

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Hiện nay chất lượng dược phẩm được quản lý theo cách truyền thống chưa tận dụng được lợi thế của cách mạng công nghệ 4.0. Việc ứng dụng giải pháp công nghệ vào quản lý sản xuất và phân phối dược phẩm sẽ mang lại những hiệu quả tích cực....

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu