NAM Á BANK TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP ORACLE FLEXCUBE UNIVERSAL BANKING VÀ GIẢI PHÁP ELECTRASWITCH -ELECTRACARD

05/10/2010 |
|

Trong tháng 3/2009, Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank) triển khai thực hiện hai dự án lớn là dự án corebanking và dự án thẻ nhằm hiện đại hóa ngành ngân hàng.

Cụ thể, ngày 02/03/2009 Nam A Bank ký kết hợp tác với Công ty TNHH Dịch vụ ElectraCard triển khai phần mềm quản lý phát hành và thanh toán thẻ ElectraCard và thiết lập hệ thống chuyển mạch thẻ ElectraSwitch. Kế đến ngày 30/03/2009, Nam A Bank tiếp tục ký kết hợp tác với Công ty Oracle Financial Services Software Pte.Ltd triển khai giải pháp Oracle Flexcube Universal Banking.

Cũng trong quý I/2009, Nam A Bank vinh dự nhận giải thưởng Top 500 doanh nghiệp lớn hoạt động có hiệu quả tại Việt Nam do báo VietNamNet trao tặng. Giải thưởng này do Hội đồng tư vấn của Trường Đại học Harvard (Hoa Kỳ) và các chuyên gia Marketing trong và ngoài nước đánh giá dựa trên các tiêu chí khắc khe như chất lượng quản lý điều hành; uy tín, chất lượng hàng hoá dịch vụ; mức độ tăng trưởng cao và ổn định nhiều năm liền, tổ chức có định hướng phát triển thương hiệu dài hạn, có trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội.

(http://eac.vn – theo Vietstock)

NAM Á BANK TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP ORACLE FLEXCUBE UNIVERSAL BANKING VÀ GIẢI PHÁP ELECTRASWITCH -ELECTRACARD
Đánh giá bài viết

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu