Lợi ích khi sử dụng phần mềm CRM

Lợi ích khi sử dụng phần mềm CRM

By In CRM, Diễn đàn On


Bất kì doanh nghiệp nào khi thành lập thì cũng mong muốn tạo lập mối quan hệ với nhiều khách hàng. Các nhà quản lý luôn nhận thức được là hoạt động chăm sóc khách hàng là một khâu quan trọng nó mang tính sống còn quyết định đến thu nhập doanh nghiệp. Để giúp được các nhà quản lý tìm kiếm được những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất thì có lẽ giải lựa chọn phần mềm CRM là một lựa chọn tuyệt vời.

Phan mem CRM

CRM là hệ thống quản lý chăm sóc mối quan hệ khách hàng, khiến khách hàng ngày càng thân thiết trung thành với sản phẩm. Mục tiêu sử dụng phần mềm CRM của công ty là chăm sóc được nhiều khách hàng hơn, bán được nhiều sản phẩm hơn, từ đó khiến cho doanh thu ngày một tăng lên.

Phần mềm CRM sẽ giúp cho doanh nghiệp thấu hiểu được khách hàng của mình hơn, nắm được chân dung khách hàng, biết họ đến từ đâu, làm nghề gì, doanh nghiệp số đem lại từ khách hàng đó là bao nhiêu, có thể cung cấp thêm gì cho họ được không.

Giống như việc học lái xe thì sử dụng phần mềm CRM cần có những đào tạo ban đầu. Tuy nhiên phần mêm CRM được thiết kế thuận thiện cho việc sử dụng, giống như một mạng xã hội nhỏ dành cho công ty thế nên hoàn toàn bạn không cần phải lo lắng quá. Việc áp dụng phần mền CRM trong hoạt động công ty cũng cần phải có thời gian thì mới có thể đi vào hoạt động hiệu quả được.

Phần mềm CRM sẽ giúp bạn làm công việc quản lý hỗ trợ, chăm sóc khách hàng được chu đáo hơn giúp bạn tăng khách hàng, giữ chân được khách hàng, bán được cho khách hàng cũ. Đó là điều mà mọi cửa hàng nào cững đều mong muốn.

Phần mềm CRM hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong thời gian đầu tiên sử dụng phần mềm CRM. Nhân viên của bạn chỉ cần có kiến thức cơ bản sử dụng máy tính bạn yên tâm rằng công ty của mình có thể sử dụng được phần mềm. Rất hiếm trường hợp không sử dụng được phần mềm này. Khó khăn dẫn đến thất bại đó là thói quen của nhân viên, quy trình hoạt động của công ty chưa chuyên nghiệp; chưa thực sự quan tâm thực sự đến việc nhập dữ liệu, dùng phần mềm mang tính đối phó; ngại gọi cho nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn phần mềm chuyên sâu hơn.

Hãy thử tưởng tượng xem nếu bạn phải thuê một thư kí giúp bạn nắm tình hình , sắp xếp công việc thì cần phải trả bình quân ít từ 6 triệu đến 10 triệu một tháng trở lên còn nếu với việc sử dụng phần mềm CRM bạn chỉ cần trả với chưa đến 2 triệu trên một tháng thì bạn có thể giải quyết hết các công việc trên thì bạn sẽ lựa chọn bên nào có lẽ bạn cũng đã có đáp án cho riêng mình.


DMCA.com Protection Status