Lợi ích của ERP đối với các doanh nghiệp là như thế nào?

Lợi ích của ERP đối với các doanh nghiệp là như thế nào?

By In Diễn đàn, ERP On 06/02/2018


Nhiều doanh nghiệp hiện nay hoạt động theo cơ chế và mô hình hoạt động có phần theo hướng từ kinh nghiệm vốn có, hay hoạt động theo những cách thức đã được áp dụng từ lâu. Nếu như không có sự thay đổi hay can thiệp nào dành cho doanh nghiệp, có lẽ nếu để tiến xa trên thị trường cạnh tranh khắc nghiệt sẽ bị hạn chế. Giải pháp ERP xuất hiện như một làn gió mới thổi bay đi những rắc rối tưởng chừng như chẳng thể giải quyết cho doanh nghiệp. Vậy lợi ích của nó là gì? Hãy theo dõi bài viết sau nhé!

tải xuống

Theo dõi tiến trình hoạt động làm việc hiệu quả

Nhiều doanh nghiệp có lẽ vẫn chưa hiểu một cách trọn vẹn nên sử dụng những cách thức nào để giúp cho công ty mình có năng suất một cách tốt nhất. Hay quý vị có thể hiểu theo những chiến thuật, kế hoạch mà công ty lập ra hoặc nghĩ ra có phần chưa sát thực tế, dẫn đến hiệu quả thành công có tỷ lệ thấp. Chúng tôi nhận thấy rằng, đây vẫn là một trong những thiếu sót mà không nhiều công ty hay doanh nghiệp nhận ra, dẫn đến hiệu quả làm việc ngày càng kém đi nhưng không hề hay biết. ERP sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện mọi công việc theo tiến trình được mặc định sẵn và sẽ có những thông báo về công việc cho mọi người thực hiện. Chỉ từ chi tiết nhỏ này thôi, bạn sẽ thấy được năng suất làm việc tại công ty mình sẽ tăng lên đáng kể đấy!

Phân tích số liệu dễ dàng

Bạn đang đau đầu với một mớ số liệu dài dằng dặc, không có một điểm nhấn? Bạn mệt mỏi với những thông số, thông tin về các loại sản phẩm hay những ý kiến đến từ khách hàng mà chẳng thể nào có cách giải quyết triệt để? Đừng lo, chỉ khi ERP can thiệp, mọi việc sẽ gần như vô cùng nhẹ nhàng. Tại ERP có chức năng phân tích số liệu vô cùng chuẩn. Cho nên, chỉ cần dựa trên những số liệu nhập sẵn trong phần mềm, nếu như bạn muốn thực hiện cuộc phân tích nào, hãy theo hướng dẫn từ quản trị viên và sẽ có kết quả nhanh vô cùng.

Bên trên là một số lợi ích cực kỳ ấn tượng mà chỉ có giải pháp ERP mang đến cho mọi doanh nghiệp. Ngoài ra còn có thêm những chức năng vô cùng ưu việt như quản lý số liệu, quản lý nguồn hàng hóa, quản lý nhân sự là công cụ hữu ích cho công ty áp dụng cho môi trường làm việc ngày càng chuyên nghiệp hơn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách có thể truy cập theo website itgvietnam.com để tìm hiểu thêm!


About the Author

HienNguyen