Làm thế nào để lựa chọn giải pháp CRM cho doanh nghiệp phù hợp nhất

Làm thế nào để lựa chọn giải pháp CRM cho doanh nghiệp phù hợp nhất

07/09/2017 |
|

Có thể bạn đã từng cài một chương trình nào đó và chỉ cần download xong, bạn cần thực hiện thêm một số thao tác quan trọng nữa là có thể sử dụng chương trình. Cái này rất phổ biến khi bạn cài đặt những thứ cơ bản cho máy tính hay điện thoại của bạn. Nhưng có những phần mềm không hẳn là khi cài đặt xong là có thể sử dụng được ngay – chẳng hạn như giải pháp CRM. Vì sao vậy? Đáp án sẽ có nhanh thôi khi bạn đọc xong bài viết này.

Giai phap CRM cho doanh nghiep
Không chỉ đơn giản là một phần mềm!

Phần mềm CRM có lẽ cũng khá gần gũi với những doanh nghiệp vừa và lớn do tính thiết thực cũng như những ưu điểm mà phần mềm này đem lại. Nó không chỉ khiến khách hàng được gần với doanh nghiệp hơn, mà lại còn giúp doanh nghiệp thúc đẩy kinh tế của doanh nghiệp lên một tầm cao mới khi biết cách chăm sóc khách hàng đúng cách và đúng lúc. Chắc hẳn bạn không hề muốn khách hàng của mình phàn nàn với một người nữa, rồi cứ nhân rộng là bạn mất đi nhiều khách rồi. Hãy có một phần mềm như CRM để chăm sóc khách hàng của mình một cách hiệu quả cũng như kịp thời mang lại những lợi ích từ công ty đến với khách hàng.

CRM được tạo ra như một giải pháp mới cho những doanh nghiệp muốn tạo những ấn tượng tốt đến với khách hàng. Giải pháp CRM như một công cụ đắc lực giúp thu thập thông tin, điều tra khách hàng, tìm được những khách hàng mới và có tiềm năng về với công ty. Đây chắc chắn là những chức năng mà doanh nghiệp nào cũng muốn cần.

Cần được sử dụng đúng mục đích

Việc này có lẽ nhiều doanh nghiệp cần lưu tâm hơn để đạt hiệu quả cao trong việc quảng bá doanh nghiệp đến với khách hàng. Bởi giải pháp CRM được thực hiện không phải là dễ và không phải là nhanh chóng. Việc đầu tiên là bạn cần bỏ ra một số tiền vừa đủ để mua được phần mềm CRM đầy đủ chức năng, giá thành của sản phẩm này không hẳn là quá rẻ. Thứ nữa bạn cần phải nghiên cứu kỹ càng về cách sử dụng của phần mềm đó. Sau đó, triển khai đến nhân viên và cần thực hiện đầy đủ nghiêm túc. Nhân viên cần được hướng dẫn sử dụng cẩn thận, tránh làm lộ thông tin khách hàng nếu không cần thiết. Cũng như phải kịp thời gửi những chính sách từ doanh nghiệp đến tay khách hàng nhanh nhất có thể.

Nghe có vẻ phức tạp, nhưng nếu làm đúng cách thì CRM không phải là một bài toán khó giải. Bạn muốn được liên hệ về kỹ thuật, vui lòng gọi theo số 0986.196.838.

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Nhằm hướng tới lợi ích toàn diện cho khách hàng, mới đây ITG tích hợp hoá đơn điện tử của BKAV trên phần mềm 3S ERP 10i. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ giúp khách hàng của ITG có thể chuyển đổi hoàn toàn hóa đơn giấy (GTGT) thông...

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu