ITG Vission

TẦM NHÌN

 • ITG quyết tâm trở thành nhà phát triển và cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trên cơ sở liên tục đổi mới, ứng dụng công nghệ sáng tạo ra các giải pháp phần mềm tiên tiến thúc đẩy sự thay đổi đột phá, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và giá trị doanh nghiệp cho khách hàng.
ITG Mission

SỨ MỆNH

 • Liên tục đổi mới, sáng tạo các giải pháp quản trị tiên tiến, đột phá
 • Mang lại sự thay đổi và giá trị lớn cho khách hàng trên cơ sở tư vấn và cung cấp giải pháp hiệu quả nhất, cùng với dịch vụ tận tâm, chu đáo.
 • Cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng nâng cao khả năng hoạch định, quản lý và điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh
ITG Core Value 1

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 1. Cam kết
  Mọi thành viên ITG cam kết tận tâm phục vụ, cống hiến cho sự thành công của khách hàng
 2. Sáng tạo
  Chúng tôi luôn đề cao khả năng sáng tạo để đưa ra những sản phẩm chất lượng cao và giải pháp hiệu quả nhất với khách hàng.
 3. Tận tâm
  Với phương châm xây dựng thương hiệu dựa trên chất lượng và uy tín, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ khách hàng 1 cách chu đáo.
 4. Tôn trọng
  Chúng tôi tin tưởng, tôn trọng và có trách nhiệm trong tất cả các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội.
 5. Đoàn kết
  Mọi thành viên ITG làm việc trên tinh tần đồng đội, cùng nhau hoàn thành tốt công việc và các mục tiêu đề ra.
Chinh sach chat luong ITG

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

 • Công ty ITG Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phần mềm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất. Tại ITG Việt Nam, chúng tôi tin tưởng rằng các tiêu chí để tạo sự tin tưởng nơi khách hàng, đối tác chính là: sự phát huy tối đa trí tuệ và khả năng sáng tạo của đội ngũ nhân viên có trình độ; áp dụng quy trình chất lượng theo chuẩn quốc tế, đồng thời không ngừng cải tiến và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ.
 • Mọi khiếu nại về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Quý khách hàng sẽ được giải quyết bởi Phòng đảm bảo chất lượng:
  Đường dây nóng: 0986.196.838

  Email: cskh@3serp.vn

DANH HIỆU

 • Năm 2017: ITG được vinh danh trong “Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam”.
Ong Nguyen Xuan Hach Giam doc Dieu hanh ITG len nhan Giay chung nhan
 • Năm 2010: Giải pháp 3S ERP được Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam (Vinasa) và Bộ Thông tin và Truyền thông trao giải thưởng “Sao Khuê 2010” và danh hiệu “Phần mềm ưu việt năm 2010”.
 • Năm 2008: Phần mềm Quản lý tài chính kế toán 3S Finance 7.5 được Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam (Vinasa) và Bộ TT & TT trao giải thưởng “Sao Khuê 2008” và danh hiệu “Phần mềm ưu việt năm 2008”.
giai-thuong-SK-2010-3S-ERP
chung-nhan-sao-khue-2010-3S-ERP

DMCA.com Protection Status