GIÁNG SINH VUI TẠI GIA ĐÌNH ITG VIỆT NAM!

21/12/2015 |
|

Jingle bells, Jingle bells, Jingle bells, …..

Thời gian trôi đi và bốn mùa luân chuyển! Giáng sinh an lành 2015 lại về trong không khí ấm áp của ITG Việt Nam như một cái hẹn sớm!

Cũng như các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nói chung và mảng dịch vụ giải pháp phần mềm nói riêng, cuối năm là thời điểm gấp rút giải quyết khối lượng công việc khổng lồ của năm cũ và tập trung cho kế hoạch năm mới, ITG Việt Nam đang nỗ lực cố gắng hoàn thiện mình để đem lại sự hài lòng cho khách hàng và lựa chọn tốt nhất cho đối tác.

Tạm gác lại những bận rộn của công việc thường ngày, 19/12/2015 vừa qua, chương trình mừng Giáng Sinh và chào đón năm mới 2016 đã diễn ra trọn niềm vui với party và giao lưu văn nghệ độc đáo. Đây là một trong những hoạt động nội bộ định kỳ của Công ty thu hút sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của tập thể CBNV.

Đề cao tiêu chí chơi hết mình – làm hết sức, các thành viên trong đại gia đình ITG Việt Nam ai cũng hơn một lần được trải lòng, cảm thấy thoải mái, cởi mở và vui vẻ bởi sự thân thiện, hòa đồng giữa các phòng ban với nhau nói chung, giữa Ban Lãnh đạo với tập thể NV nói riêng. Trên tinh thần “Chúng ta là anh em một nhà” – Tất cả như được sát lại gần nhau hơn vì những tiếng cười, những khúc hát và cả những cái bắt tay siết chặt chúc tụng nhau sức khỏe, thành công, an lành trong một mùa Giáng Sinh mới.

Party Mừng Giáng Sinh và chào đón năm mới 2016 khép lại với nhiều dư âm tốt đẹp, nhạc điệu rộn ràng của “jingle bells” vẫn vang vang trong tâm trí của từng thành viên. Chương trình một lần nữa khẳng định tinh thần đoàn kết, tính kết nối bền chặt của hết thảy thành viên trong đại gia đình ITG Việt Nam. Có thể nói đây cũng là mong muốn của Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty trong tiến trình chung tay xây dựng, đẩy mạnh nét văn hóa Doanh nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh sinh động ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mùa Giáng Sinh năm nay:

ITG Noel 2015_1

Các ITGers nhập tiệc bằng màn chào hỏi 100%

ITG Noel 2015_2

Tiểu đội 2 nâng ly

ITG Noel 2015_5

Các siêu quậy thể hiện khả năng văn nghệ và selfiesITG Noel 2015_4Cặp đôi có màn biểu diễn ấn tượng nhất!

GIÁNG SINH VUI TẠI GIA ĐÌNH ITG VIỆT NAM!
Đánh giá bài viết

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu