Giải pháp ERP: Xu hướng quản trị cho doanh nghiệp vừa và lớn

Giải pháp ERP: Xu hướng quản trị cho doanh nghiệp vừa và lớn

By In ERP On 28/06/2017


Tới nay, Việt Nam có quan hệ ngoại giao với gần 200 nước, thúc đẩy quan hệ kinh tế, thương mại, đầu tư với nhiều thị trường tại tất cả các châu lục. Quá trình hội nhập mang đến nhiều cơ hội, thách thức vô cùng lớn, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Nhận thức được vấn đề này và ý nghĩa từ việc ứng dụng giải pháp ERP, các doanh nghiệp Việt đã, đang tiếp cận và áp dụng ERP trong quá trình hoạt động doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế. Triển khai thành công một giải pháp phần mềm ERP  mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích, cả về tổng thể của doanh nghiệp cũng như tới từng phần của hệ thống như ban lãnh đạo, nhà đầu tư, các bộ phận phòng ban…

Hệ thống ERP có thể được ứng dụng cho tất cả các loại hình hoạt động của doanh nghiệp, thích hợp với doanh nghiệp quy mô vừa và lớn, công ty nội địa hay đa quốc gia. Khả năng linh hoạt, tùy chỉnh dễ dàng, tính năng đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía người dùng chính là điểm nổi bật, được đánh giá cao ở giải pháp quản trị này. ERP được xem như giải pháp phần mềm hiện đại, tương lai của môi trường kinh doanh.

3S ERP là bộ giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP được phát triển bài bản, công phu trong nhiều năm trên cơ sở kế thừa những thành tựu của các giải pháp ERP lớn trên thế giới như SAP, Oracle, Microsoft Dynamics, … và kinh nghiệm của đội ngũ nghiên cứu phát triển dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai các giải pháp quản trị doanh nghiệp. Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP có nhiều chức năng có khả năng đáp ứng được nhu cầu quản lý của các doanh nghiệp thuộc nhiều loại hình và ngành nghề khác nhau, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất và thương mại phân phối, bán lẻ.

Hiện chúng tôi đã cung cấp cho hơn 1000 khách hàng trên toàn quốc, ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Sản xuất, phân phối, Cơ khí, chế tạo, Mỹ phẩm, Dược phẩm…Quy mô hoạt động của các Khách hàng Doanh nghiệp đều được xếp hạng vừa và lớn.

khach hang moi

Một số khách hàng tiêu biểu triển khai Giải pháp 3S ERP

Để chi tiết hơn về sản phẩm 3S ERP các bạn vui lòng tham khảo thông tin dưới đây:

PHÒNG TƯ VẤN GIẢI PHÁP

ĐT: 04 (38 33 9966) – hotline: 0986 196 838

Website: itgvietnam.com

Fanpage: itgerp solution

 


About the Author

PhuongHo