Giải pháp ERP: Xu hướng quản trị cho doanh nghiệp vừa và lớn

28/06/2017 |
|

Tới nay, Việt Nam có quan hệ ngoại giao với gần 200 nước, thúc đẩy quan hệ kinh tế, thương mại, đầu tư với nhiều thị trường tại tất cả các châu lục. Quá trình hội nhập mang đến nhiều cơ hội, thách thức vô cùng lớn, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Nhiều doanh nghiệp lớn đã ứng dụng công nghệ trong quản lý doanh nghiệp trong đó có việc sử dụng giải pháp ERP.  Các doanh nghiệp Việt đã, đang tiếp cận và áp dụng ERP trong quá trình hoạt động doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế. Triển khai thành công một giải pháp phần mềm ERP  mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích, cả về tổng thể của doanh nghiệp cũng như tới từng phần của hệ thống như ban lãnh đạo, nhà đầu tư, các bộ phận phòng ban…

erp-cho-doanh-nghiep

Áp dụng ERP trong doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh trên thị trường. 

Hệ thống ERP có thể được ứng dụng cho tất cả các loại hình hoạt động của doanh nghiệp, thích hợp với doanh nghiệp quy mô vừa và lớn, công ty nội địa hay đa quốc gia. Khả năng linh hoạt, tùy chỉnh dễ dàng, tính năng đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía người dùng chính là điểm nổi bật, được đánh giá cao ở giải pháp quản trị này. ERP được xem như giải pháp phần mềm hiện đại, tương lai của môi trường kinh doanh.

Giải pháp ERP mang có đáp ứng được những trông đợi từ doanh nghiệp?

Trong những năm gần đây thì số lượng doanh nghiệp triển khai ERP không ngừng tăng lên. Các doanh nghiệp đang xem ERP như công cụ, giải pháp hữu hiệu để nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận, tăng năng lực cạnh tranh và phát triển thương hiệu, đồng thời giảm thiểu rủi ro, cảnh báo trước nguy cơ thiệt hại kinh tế do các số liệu, dữ liệu kinh doanh được cập nhật kịp thời và đảm bảo công khai, minh bạch tài chính.

Về giải pháp 3S ERP từ ITG

3S ERP là bộ giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP được phát triển bài bản, công phu trong nhiều năm trên cơ sở kế thừa những thành tựu của các giải pháp ERP lớn trên thế giới như SAP, Oracle, Microsoft Dynamics, … và kinh nghiệm của đội ngũ nghiên cứu phát triển dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai các giải pháp quản trị doanh nghiệp. Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP có nhiều chức năng có khả năng đáp ứng được nhu cầu quản lý của các doanh nghiệp thuộc nhiều loại hình và ngành nghề khác nhau, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất và thương mại phân phối, bán lẻ.

Hiện chúng tôi đã cung cấp cho hơn 1000 khách hàng trên toàn quốc, ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Sản xuất, phân phối, Cơ khí, chế tạo, Mỹ phẩm, Dược phẩm…Quy mô hoạt động của các Khách hàng Doanh nghiệp đều được xếp hạng vừa và lớn.

khach hang moi

Một số khách hàng tiêu biểu triển khai Giải pháp 3S ERP

Để chi tiết hơn về sản phẩm 3S ERP các bạn vui lòng tham khảo thông tin dưới đây:

PHÒNG TƯ VẤN GIẢI PHÁP

ĐT: 04 (38 33 9966) – hotline: 0986 196 838

Website: itgvietnam.com

Fanpage: itgerp solution

 

Giải pháp ERP: Xu hướng quản trị cho doanh nghiệp vừa và lớn
Đánh giá bài viết

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu