Giải pháp ERP nào cho Doanh nghiệp sản xuất Bao bì?
>

Giải pháp ERP nào cho Doanh nghiệp sản xuất Bao bì?

06/01/2017 |
|

Sản xuất Bao bì là ngành đang có nhiều cơ hội phát triển tại thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩm hàng hóa ngày càng phong phú và làn sóng đầu tư nước ngoài ngày càng tăng, nhu cầu về Bao bì ngày càng lớn, đặc biệt là kênh sản xuất phụ trợ cho các Doanh nghiệp nước ngoài. Nhiều đơn vị Bao bì Việt Nam đã rất thành công nhờ phục vụ cho các hãng lớn như Canon, Panasonic, Brothers, Sam Sung, LG, P&G, … Tuy nhiên, cạnh tranh nội ngành đang là một vấn đề nhức nhối khi khách hàng ngày càng yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã và giảm giá thành. Một số hãng còn yêu cầu nhà cung cấp phải ứng dụng Giải pháp ERP và hàng loạt các tiêu chuẩn quản lý do hãng đặt ra để đảm bảo chất lượng và sự ổn định trong chuỗi cung ứng toàn cầu của họ. Nhiều Doanh nghiệp đã thất bại trong việc không đáp ứng được các tiêu chuẩn này, một số thì quá vất vả để triển khai, dẫn tới chi phí quản lý gia tăng rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận của Doanh nghiệp. Vậy nguyên nhân vì đâu và hướng giải quyết như thế nào? Phải chăng các Doanh nghiệp chưa thực sự lựa chọn được một Giải pháp ERP phù hợp? Các Giải pháp ERP trên thị trường chưa thể đáp ứng được yêu cầu quản lý của các DN?

Với sự bùng nổ thông tin và giải pháp công nghệ một cách chóng mặt như hiện nay, việc tạo ra một hướng đi riêng, khác biệt nhưng hiệu quả trên thị trường là một bước đột phá mới và rất cần thiết cho các Doanh nghiệp SX Bao bì trong nước. Bằng kinh nghiệm thực tế triển khai cho rất nhiều Doanh nghiệp Bao bì uy tín, ITG Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển Giải pháp 3S ERP.ipackaging – Giải pháp Quản trị tổng thể Doanh nghiệp (ERP) chuyên sâu dành riêng cho ngành SX Bao bì. 3S ERP.ipackaging giải quyết triệt để các bài toán quản trị bức xúc và nâng cao hiệu quả sản xuất cho DN (Từ việc hoạch định, tiết kiệm chi phí NVL đầu vào; tối ưu hóa quy trình SX…đến việc kiếm soát tốt tiến độ đơn hàng, quản lý TCKT chặt chẽ…)

ipackagingĐồng hành cùng KH trong suốt chặng đường phát triển với sứ mệnh “Thấu hiểu – Tận Tâm – Chuyên nghiệp”, 3S ERP.ipackging thực sự đã khẳng định được vai trò là Chuyên gia quản trị Doanh nghiệp (ERP) trong lĩnh vực sản xuất Bao bì. Các Khách hàng tiêu biểu và uy tín của ITG phải kể đến như: Công ty CP Bao bì GoldSun, Bao bì phức hợp màng mỏng cao cấp Sivico; Cty Bao bì Vinh, Bao bì Tiến Thành, Cty SX và XNK Packexim, Bao bì Đức Anh, Cty Nhật Minh…

Để chi tiết hơn về sản phẩm 3S ERP.ipackaging, các bạn vui lòng tham khảo thông tin dưới đây:

PHÒNG TƯ VẤN GIẢI PHÁP

ĐT: 04 (38 33 9966) – hotline: 0986 196 838

Website: itgvietnam.com

Fanpage: itgerp solution

 

Giải pháp ERP nào cho Doanh nghiệp sản xuất Bao bì?
Đánh giá bài viết

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu