Chương trình “Quà Tết cho em” tại Làng trẻ em SOS Hà Nội

26/01/2016 |
|

ITG tại SOS Hà Nội_1Trong khuôn khổ của Kế hoạch từ thiện năm 2016, thứ 7, ngày 23.01 vừa qua, Ban Lãnh đạo và tập thể CBNV Công ty Cổ Phần ITG Việt Nam đã triển khai Chương trình thiện nguyện với chủ đề “Qùa Tết cho em” tại Làng Trẻ Em SOS Hà Nội.

Bắt nguồn từ truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” và mong muốn được sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ những đối tượng yếu thế trong xã hội, kết nối với cộng đồng, chuyến thiện nguyện đầu năm Bính Thân thực sự là một trải nghiệm ý nghĩa đối với mỗi thành viên ITG Việt Nam.

ITG tại SOS Hà Nội_2Cùng đi thăm quan nơi ở của các em

Đến với Làng Trẻ Em SOS Hà Nội là đến với ngôi nhà chung của rất nhiều hoàn cảnh đáng thương. Có những em mới chưa đầy một tuổi vì lý do nào đó bị Bố mẹ bỏ rơi, có những em gia đình quá khó khăn không đủ điều kiện nuôi dưỡng, có những em sinh ra đã là trẻ mồ côi…Các em ở nhiều độ tuổi khác nhau, ở nhiều vùng quê khác nhau nhưng cùng chung sống dưới một mái nhà, dưới bàn tay chăm sóc của mẹ (dì) đỡ đầu. Tất cả lớn lên trong sự quan tâm chia sẻ của cả xã hội nhưng vô cùng thiếu thốn tình yêu thương đích thực.

Những phần quà gửi tặng các em tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm to lớn của cả tập thể BLĐ, CBNV Công ty ITG Việt Nam với mong muốn mang lại niềm vui, tiếng cười và nhen thêm hơi ấm cho cái Tết đang đến gần của các số phận khuyết thiếu nơi đây.

“Triển khai chương trình từ thiện với phương châm cùng chung tay chia sẻ với cộng đồng, ITG Việt Nam hy vọng đóng góp một phần trách nhiệm với xã hội. Đây được xem là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, là một trong những nghĩa cử cao đẹp mà mỗi chúng ta nên ghi nhớ. Xét trên khía cạnh Doanh nghiệp, hoạt động thiện nguyện là nền tảng song hành cùng sự phát triển bền vững của ITG Việt Nam” – Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Ông Nguyễn Xuân Hách chia sẻ.

ITG tại SOS Hà Nội_3Thăm hỏi và tặng quà Tết cho các em nhỏ nhà Hoa Bạch Cúc

 ITG tại SOS Hà Nội_4 Cùng ra sân “rượt” bóng cùng các em!

 ITG tại SOS Hà Nội_5

Tinh thần hòa nhập và lòng yêu thể thao là sợi dây gắn kết những người chưa hề quen biết nhau. Tiếng cười pha lẫn tiếng reo hò trong “trận giao hữu” với các cầu thủ nhí SOS khiến không khí của buổi chiều đông ấm lên rất nhiều!

 ITG tại SOS Hà Nội_6

Chương trình “Quà Tết cho em” tại Làng trẻ em SOS Hà Nội
Đánh giá bài viết

Video nổi bật

Tin tuyển dụng

Báo chí nói về chúng tôi

Đăng ký Email để nhận bài viết

Khách hàng tiêu biểu